Hoạt động câu lạc bộ ADAPT với chủ đề: “Tìm hiểu nạn buôn bán người và hướng nghiệp”

Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2018, Liên đội trường THCS Phú Ninh đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ ADAPT (ADAPT CLUB) tháng 11 với chủ đề: “Tìm hiểu nạn buôn bán người và hướng nghiệp”.

Buổi sinh hoạt với sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Reng – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Ngô Tiến Thùy – Chủ nhiệm CLB ADAPT  , Cô Nguyễn Thị Kim Ngọc – Tổng phụ trách Đội, Cô Lâm Thị Kim Nhờ –

Buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng sôi nổi qua các nội dung sau:

– Giáo dục hướng nghiệp do thầy Nguyễn Văn Reng phổ biến

– Diễn tiểu phẩm tìm hiểu nạn buôn bán người do các bạn tình nguyện viên câu lạc bộ thực hiện

– Tổ chức trò chơi: “Chung sức” do thầy Ngô Tiến Thùy và các bạn tình nguyện viên câu lạc bộ thực hiện.

– Phát thường và giao lưu với đơn vị  tài trợ.

Qua buổi sinh hoạt các bạn học sinh bắt đầu định hướng nghề nghiệp, nhận thức phòng chống nạn mua bán người.