: Trường THCS Phú Ninh tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả trong trường học năm 2018.

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 76- KHPH/ĐTN-ĐL-PGD ngày 03 tháng 10 năm 2018 của Huyện đoàn Tam Nông phối hợp với Điện lực Tam Nông, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tam Nông  về việc tổ chức tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả trong  trường học năm 2018.

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2018, trường THCS Phú Ninh đã phối hợp với Điện lực Tam Nông, hội đồng đội huyện Tam Nông thực hiện buổi tuyên truyền sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả trong năm học 2018.

Buổi tuyên truyền với sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Reng – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Kiều Nga – Ủy viên Ban chấp hành huyện Đoàn, anh Trần Văn Vui và Nguyễn Tấn Phong  – đội tuyên truyền điện lực huyện am Nông.

Buổi tuyên truyền diễn ra với các nội dung như sau:

– Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả do anh Trần Văn Vui thực hiện.

– Tuyên truyền cách sử dụng điện an toàn và sơ cấp cứu khi bị sự cố về điện do anh    thực hiện.

– Giao lưu với học sinh cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm do cô Nguyễn Thị Kim Ngọc thực hiện

Qua buổi tuyên truyền các em học sinh đã nắm được các nguyên tắc sử dụng điện an toàn, hiệu quả và cách sơ cứu đối với các tai nạn về điện.