Trường THCS Phú Ninh tri ân giáo viên về hưu

Chiều ngày 15/01/2021, Nhà trường – Công đoàn Trường THCS Phú Ninh trân trọng tổ chức buổi Lễ tri ân và chia tay giáo viên được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước: Thầy Huỳnh Quanh Vinh. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội của thầy.

Thầy Huỳnh Quang Vinh - Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Thầy Huỳnh Quang Vinh – Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Suốt cả quá trình công tác trong ngành giáo dục, thầy đã hỗ trợ giáo viên và học sinh đạt nhiều thành tích cao cấp huyện, cấp tỉnh. Nhiều thế hệ học trò của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một người thầy luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Hơn thế nữa, trong suốt thời gian công tác các thầy luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Ban giám hiệu - Công đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm

Ban giám hiệu – Công đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm.

Tại buổi lễ, Nhà trường – Công đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm cho thầy. Những bó hoa tươi thắm đã thay tất cả những lời muốn nói của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường gửi đến thầy.