TỔ: SỬ-ĐỊA-GDCD -TRƯỜNG THCS PHÚ NINH SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024.

Thực hiện kế  hoạch giáo dục của tổ chuyên môn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 -2024, Tổ Sử-Địa-GDCD – trường THCS Phú Ninh báo cáo sơ kết HKI và phương  hướng HKII.

Ngày 19-1-2024 tại phòng bộ môn với sự điều hành của thầy Nguyễn Long Hải tổ trưởng chuyên môn cùng với các giáo viên bộ môn sử-địa-gdcd đánh giá lại những mặt làm được và hạn chế trong HKI và đề ra phương hướng nhiệm vụ HKII.

Trong HKI với sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường cùng với tình thần đoàn kết, nhiệt quyết và sự cố gắng của thầy (cô) trong tổ chuyên môn. Trong HKI tổ đạt được một số thành tích sau:

– Về Giáo viên

+ Thành tích cấp huyện: Đạt 1 GV dạy giỏi cấp huyện (cô Nguyệt môn GDCD)

+ Thành tích cấp tỉnh: Được chọn dự thi cấp tỉnh.

– Về Học sinh

+ Thành tích cấp huyện: Đạt 3 giải III hs giỏi (sử, địa) và 1 giải KK hs giỏi (địa)

+ KHKT và Ý tưởng khởi nghiệp đạt 3 giải 4

+Thành tích cấp tỉnh: Đang bồi dưỡng dự thi môn văn hoá (sử, địa)

+ KHKT cấp tỉnh ko đạt

+Ý tưởng khởi nghiệp đang hoàn thiện hồ sơ dự thi cấp tỉnh.

Ngoài việc báo cáo những thành tích đạt được thầy Hải tổ trưởng chuyên môn cũng rút kinh nghiệm những tồn tại của tổ trong HKI nhắc nhở GVBM trong tổ khắc phục và đề ra phương hướng trong HKII. Đề nghị GVBM trong tổ nêu cao tinh thần, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm được giao.