TUẦN LỂ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

– Thực hiện kh số 74/KH – SGDĐT ngày 19/09/2019 và kế hoạch số… ngày 24/09/2019 của Phòng giáo dục Tam Nông, trường THCS Phú Ninh tổ chức tuần lễ hửng ứnghọc tập suốt đời năm 2019.

– Đọc sách là con đường quan trọng nhất trong quá trình học tập. Bởi sách là kho tang quý báu, cất giữ những di sản tinh thần của nhân loại, cũng có thể nói sách là những cột mốc trên con đường tiến hóa học thuật. Đọc sách không chỉ là trau dồi kiến thức mới mà còn góp phần ôn luyện lại phần nào kiến thức của ta. Hơn thế nữa, sách giúp ta cập nhật thêm nhiều thong tin bổ ích về hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Và đọc sách cũng là một hình thức tự làm mới bản thân mình.

– Việc tổ chức hoạt động phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong nhà trường và xã hội.

Với ý nghĩa đó – sáng qua ngày 30/09/2019, Trường THCS Phú Ninh tổ chức ” Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019″.

1

“ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 ” diễn ra buổi sáng thứ 2, 30/09/2019. với những nội dung:

1. Văn nghệ chào mừng (4 tiết mục), giới thiệu sách hay (thư viện trường).
  2. Phát biểu ý nghĩa học tập thường xuyên và học tập suốt đời. (Ông:Lê Văn Bé/ Chủ tịch Hội khuyến học huyện Tam Nông)
  3. Phát biểu của đại diện người học.(em: Ngô Huỳnh Việt Phương/ hs 9A1)
  4. Phát biểu phát động “Tuần lể hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” (Ông: Lê Thanh Long/ Phó phòng giáo dục Tam Nông)

Và với sự có mặt trên 650 HS khối 6,9 và đại diện giáo viên, các ban ngành huyện, xã (Phòng giáo dục, Hội huyện học huyện, Trung tâm văn hóa huyện, Hội khuyến học 2 xã: An Long, Phú Ninh) tham dự

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

2 3 5 4 6 7

Qua hoạt động, giúp mọi đọc giả nhận thức sâu sắc về ý nghĩa việc đọc và học tập mang lại nhiều lợi tích cho cuộc sống mỗi người. Từ đó, mọi người có kĩ năng, thói quen thường xuyên đọc sách bởi sách chính là kho tàng quý báu của nhân loại để lại trong mấy nghìn năm!

NGƯỜI VIẾT

Lê Vĩnh Thuận