TRƯỜNG THCS PHÚ NINH TRIỂN KHAI “KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỠNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2018, thực hiện Số: 1108/PGDĐT –HTCĐ của PGD Tam Nông về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Trường THCS Phú Ninh đã tiến hành tổ chức tuần lễ hưỡng ứng học tập suốt đời  năm học 2018 – 2019 với chủ đề Chủ đề năm 2018 là: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân (Hồ Chí Minh)”.

Buổi lễ được tiến hành vào lúc 7 giờ, ngày 01 tháng 10 năm 2018, với sự tham gia của BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Trong buổi lễ trường THCS Phú Ninh đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Trường THCS Phú Ninh cũng đã tiến hành treo băng ron tuyên truyền về “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” đúng với nội dung của công văn.

Trường THCS Phú Ninh đã tổ chức các hoạt động thư viện; khuyến khích thu thập và tổ chức các nguồn tài nguyên sách để phục vụ hiệu quả nhu cầu khai thác thông tin của nhà trường, học sinh, giáo viên.