Tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh cho Ban Chỉ huy Liên – Chi đội năm học 2018 – 2019 của trường THCS Phú Ninh

Diễn tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông
Cô Nguyễn Thị Kim Ngọc tuyên truyền về buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Căn cứ vào chương trình số 03 CT/HĐĐ ngày 14 tháng 09 năm 2018 của Hội đồng đội huyện Tam Nông về chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019;

Căn cứ vào chương trình số 02 CT/HĐĐ ngày 14 tháng 09 năm 2018 của Hội đồng Đội huyện Tam Nông về chương trình thi đua Công tác đội và phong trào Thiếu nhi huyện Tam nông năm học 2018 – 2019;

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, Liên Đội trường THCS Phú Ninh tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh cho Ban Chỉ huy Liên – Chi đội năm học 2018 – 2019. Buổi tập huấn với sự tham gia của giáo viên TPT Đội, Liên đội trưởng, Liên đội phó, ủy viên và Ban Chỉ huy các Chi đội.

Buổi tập huấn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt của Ban Chỉ huy Liên – Chi Đội trong năm học 2018 – 2019, đào tạo đội ngũ Ban Chỉ huy Liên, Chi Đội làm lực lượng nòng cốt trong phong trào hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh tại cơ sở. Tạo điều kiện để các Chi đội học tập kinh nghiệm lẫn nhau về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tổ chức bồi dưỡng chuyên đề phù hợp khả năng của đội viên, bổ sung các kiến thức về kỹ năng thực hành xã hội, thực hiện kiểm tra đánh giá sau chương trình tập huấn.

Buổi tập huấn với các nội dung như sau:

1. Triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn.
  2. Hướng dẫn một số vấn đề cơ bản về Đội TNTP hồ Chí Minh.
  3. Hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh (Yêu cầu đối với đội viên).
  4. Giới thiệu một số bài hát sinh hoạt tập thể.
  5. Kỹ năng dã ngoại như: Mật thư, dấu đường, nút dây, Morse, tín hiệu câm.

Hình minh họa