Liên Đội THCS Phú Ninh thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” năm học 2018 – 2019

BCH Liên đội trường THCS Phú Ninh xây dựng kế hoạch phát động thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” năm học 2018 – 2019. Phong trào được sự hưởng ứng của tập thể giáo viên, học sinh toàn trường.

Phong trào nhằm thiết thực chào mừng xuân kỷ Hợi, giáo dục Đội viên học sinh hiểu truyền thống vẻ vang của anh bộ đội Cụ Hồ, giúp các bạn tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những gia đình thương binh, anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình có công với đất nước, thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào được triển khai sâu rộng, đồng bộ ở tất cả các Chi đội và Đội viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi và đảm bảo tính giáo dục, đồng thời phải phù hợp với khả năng và điều kiện của Đội viên.

Ngày 14 tháng 01 năm 2019, Liên Đội THCS Phú Ninh kết hợp với xã Đoàn thăm hỏi 02 gia đình chính sách ở ấp 2 xã Phú Ninh là gia đình thương binh Nguyễn Văn Chơn và gia đình chính sách cụ Hoàng Thị Hợi – cựu thanh niên xung phong.