Hội giảng, hội thảo môn lịch sử cấp THCS huyện Tam Nông năm học 2018 – 2019.

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, đổi mới kiểm tra -đánh giá ,phát huy năng lực sáng tạo của giáo viên và học sinh ; tạo điều kiện cho giáo viên bộ môn sử trong huyện được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong việc dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh và trao đổi chuyên môn về bồi dưỡng học sinh giỏi, vận dụng kiến thức liên môn và ứng dụng công nghệ thông tin (dạy học STEM)  trong tiết dạy học lịch sử.

Với ý nghĩa đó sáng  ngày 20/02/2019, Trường  tổ chức “Hội giảng, hội thảo môn lịch sử cấp THCS huyện Tam Nông  năm học 2018 – 2019 “.

0

” Ngày Hội giảng, hội thảo môn lịch sử cấp THCS huyện Tam Nông  năm học 2018 – 2019″ diễn ra trong ngày 20/02/2019. Giáo viên và học sinh tham gia với những nội dung:

1. Dự giờ tiết dạy của cô Nguyễn Thị Thắm (GV trường THCS Phú Thọ).

Giúp GV trao đổi kinh nghiệm về tiết dạy vận dụng kiến thức liên môn .

(hình 1,2)

1. Báo cáo Tham Luận.(hình 3)
  2. Gv trao đổi rút kinh nghiệm tiết dạy và hội thảo đổi mới kiểm tra -đánh giá.(hình 4)

12

34

– Qua ngày hội giảng và hội thảo giáo viên bộ môn sử trong huyện  đã trao đổi với nhau về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình dạy. Lãnh đạo phòng  và HĐBM sử của huyện cũng giải đáp rõ những thắc mắc của GV . Giúp cho chất lượng bộ môn ngày càng được nâng cao. các em HS hứng thú hơn trong giờ học lịch sử.