HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG THCS PHÚ NINH

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (1910 – 2019)và 1979 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng vừa qua, trường THCS Phú Ninh đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ.

Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thực hiện phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.

Chiều ngày 7/3/2019, công đoàn trường THCS Phú Ninh đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong buổi họp mặt tất cả các công đoàn viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang về lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những đóng góp không nhỏ của phụ nữ trong lịch sử nước nhà.

Sau buổi họp mặt, các công đoàn viên nam được chia thành 3 tổ tham gia hoạt động thi nấu ăn.