Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020

Hòa chung không khí chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

Ngày 04 tháng 06 năm 2020, Liên Đội THCS Phú Ninh tổ chức Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020. Đại hội vinh dự được đón anh Lư Thanh Tân – Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã, anh Châu Tùng Sèn – Giáo viên TPT Đội trường TH Phú Ninh B, anh Nguyễn Long Hải – Bí thư chi Đoàn trường THCS Phú Ninh, Cô Nguyễn Thị Kim Ngọc – TPT Đội trường THCS Phú Ninh và 60 đại biểu tiêu biểu của liên đội.

Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong năm học 2018 – 2019 và học kì I năm 2019 – 2020. Thông qua đại hội giúp cho các bạn thiếu niên và nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương, quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”; Đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.