BUỔI HỌP MẶT NIỆM NGÀY 20/10 CỦA TRƯỜNG THCS PHÚ NINH

Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), ngày 20/10/2018 trường THCS Phú Ninh hân hoan tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Buổi họp mặt do Ban Giám Hiệu cùng Công đoàn trường THCS Phú NInh tổ chức nhằm tôn vinh các công chức – viên chức nữ nhân ngày Phụ nữ Việt nam.

Buổi họp mặt giúp mọi người hiểu ý nghĩa sâu sắc của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tham gia một số trò chơi vui nhộn và sau đó là tặng quà tri ân ngày 20/10 cho các công chức – viên chức nữ.